Dien dan rao vat

Trình tự sơn phủ gầm cho ô tô bạn biết chưa?

Thảo luận trong 'PHỤ TÙNG XE' bắt đầu bởi k87mvan, 30/1/18.

 1. k87mvan New Member  Sơn phủ gầm là vật liệu giúp cho người sử dụng xe ô tô không còn phải lo lắng xe của mình bị gỉ sét, bụi… với hợp chất cao su non giúp nâng cao khả năng chống đá văng.
  Sơn phủ gầm có tác dụng giảm độ ồn nhưng đấy không phải là tác dụng chính. Trên thực tế sơn phủ giảm có tác dụng chính là chống gỉ sét và đá văng. Nếu bạn đang muốn hạn chế độ ồn cho xe bạn nên dán lớp chống ồn triệt tiêu âm thanh để mang lại hiệu quả cao.

  Quy trình sơn phủ gầm cho xe ô tô
  Với những chiếc xe mới việc sơn nhựa nội thất ô tô có thể chưa cần thiết, nhưng đối với những chiếc xe đã sử dụng trên 1 năm việc phủ gầm có thể nói là việc làm không thể bỏ qua. Trong quá trình sử dụng xe gầm xe phải chịu tác động từ nhiều yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng xe và tuổi thọ của xe.

  [​IMG]

  Bước 1: Vệ sinh xe, tháo và phân loại chi tiết các phần mỏng, dày của khung sườn xe.

  Lưu ý: khi rửa xe không nên dùng hóa chất có mùi nồng mà chỉ sử dụng những chất tẩy rửa chuyên dụng tránh gây mùi khó chịu cho xe

  Bước 2: Để tránh khi sơn ảnh hưởng tới những vị trí không liên quan, người thực hiện phải sử dụng băng dính dán vào những vị trí đó.

  Khi phủ gầm bằng hơi phải lắc đều từ 3 đến 5 phút trước khi sử dụng và sau mỗi lần xịt phải lắc một lần.

  – Nếu là Spectrum: Xịt vào lòng dè trước sau, dàn gầm, dàn khung ống bô, khung trên sườn ống bô, xịt cốp sau

  – Đối với Damplifier: Dùng dán trong thân xe, cửa xe, mui xe và sàn xe..

Chia sẻ trang này