Sự thật là chúng ta đã luôn “ăn” bằng mắt

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi thunguyen2015, 13/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01672901201
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  13/9/18, 0 Trả lời, 43 Đọc
 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Tham gia:
  21/8/18
  Bài viết:
  39
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $443,813.55
  Sự khác biệt về cấu trúc bề mặt này đem lại mãnh lực kích thích cho cả chàng và nàng, đủ để mọi quý ông tự hào “đánh dấu chủ quyền” với cô gái của cuộc đời mình. (Chẳng thế mà “bao cao su gai” chính là từ khoá được cả các chàng trai và cô gái trẻ tạ Việt Nam tìm kiếm nhiều nhất, theo thống kê từ Google Trends).

  Ngay lập tức, các nhà sản xuất mua bao cao su gai o hai phong đã bắt tay… “vào việc”. Sẽ chẳng còn khó chịu vì bao cao su trở thành “lớp ngăn cách” quá dày, khiến đàn ông khó thăng hoa, mất cảm giác “chân thật”. Cũng không còn anh chàng nào kêu ca rằng sợ đeo bao sẽ vướng víu, dễ bị tuột rách làm “đứt gánh giữa đường cuộc yêu” nữa với những sản phẩm được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho mục đích “chân thật hoá” cuộc “yêu”.

  [​IMG]

  Có thể bạn quan tâm: tư thế quan hệ bằng miệng

  Sự thật là chúng ta đã luôn “ăn” bằng mắt trước khi thực sự ăn một món ngon nào đó. Thậm chí đã có nghiên cứu tâm lý chỉ ra rằng 90% người dùng bị ảnh hưởng bởi màu sắc khi ra quyết định lựa chọn loại đồ ăn họ muốn.

  Vì lẽ đó, các đầu bếp tài ba luôn sử dụng triệt để yếu tố thị giác để quyến rũ vị giác của khách hàng. Bởi lẽ, màu sắc không chỉ có giá trị thẩm mỹ mà chúng còn mang lại nhiều giá trị về mặt tinh thần và cảm xúc. Màu đỏ hay hồng sẽ kích thích sự ngon miệng và phấn khích, màu vàng cho cảm giác hạnh phúc còn xanh lá sẽ tạo ra cảm giác sạch sẽ và khoẻ mạnh.

Chia sẻ trang này