Dien dan rao vat

Sự đam mê vào chứng khoán nhiều khi làm tôi sụp đổ

Thảo luận trong 'THÚ CƯNG - CÂY CẢNH - VẬT NUÔI' bắt đầu bởi Sminhanh76, 7/8/18.

 1. Sminhanh76 Member

  Con đường chứng khoán của tôi chẳng khác nào hồi tôi chơi cá độ 188Bet, có sự đam mê đến tột cùng, thậm chí là có những khoảng thời gian đến nỗi như nghiện ngập chơi chứng khoán quên ăn, quên ngủ, ngày đến công ty là mở bảng chứng khoán, ngồi theo dõi quên cả ăn trưa, tối đến giải trí xong ăn cơm xong là lao luôn vào cái máy tính để nghiên cứu thêm việc mai đầu tư vào con cổ phiếu nào. Cuộc sống đam mê chứng khoán có thời gian làm cho tôi trở nên sung sướng nhưng có nhiều lần nói làm tôi bị sụp đổ, sự sụp đổ đó có những lúc tôi tưởng chừng không đứng dậy được nhưng rồi thời gian suy nghĩ đã cho tôi thêm một nguồn sức mạnh để đi lên.

  [​IMG]

  Cái thế giới chứng khoán này nó cũng là đỏ đen, mức độ đỏ đen của nó cũng nhiều khi ngang bằng với chơi 188Bet, nhưng nhiều người ham mê nó vì tại đây là một nơi thể hiện một trí tuệ tốt, một sự phân tích tốt, một sự quyết định hợp lý. Những người chơi chứng khoán bản thân họ phải là những nhà đầu tư, hoặc một bộ phận khác là những người đầu cơ. Đến một lúc nào đó, khi chơi chứng khoán thì một thứ trong bạn sẽ trỗi dậy đó là lòng tham, bạn muốn dồn hết tiền bạc của bạn vào chơi cho một canh may rủi, có thể là đầu cơ vào một mã cổ phiếu có khả năng đầu cơ cao, nhưng vận may không đến với bạn, bạn có thể mất đi 70% – 80% giá trị mình có điều đó khiến bạn sụp đổ.

  Còn nhiều thứ khác khiến bạn sụp đổ từ chứng khoán nó có hàng ngàn lý do khác nhau cũng như hàng ngàn lý do tại Link vào fun88 khiến bạn thua cá độ. Thế giới rủi ro nhưng mang lại lợi ích lớn nếu chiến thắng là thế, bao giờ cũng khiến cho bạn có một sự đam mê, thậm chí một sự nghiện ngập đắm chìm trong nó, bạn chiến thắng thì không sao nhưng khi thua sẽ có thể khiến cho bạn bị sụp đổ tinh thần và tiền bạc. Khi sống trong thế giới chứng khoán này, ngoài sự hiểu biết vốn có của mình ra thì tất cả những người chơi chứng khoán cũng như những người chơi từ sân chơi cá độ mới chuyển sang chơi chứng khoán cần phải nhớ đó là phải bình tĩnh trước mọi tình huống, không nôn nóng về một chiến thắng mà làm mờ đi những trí tuệ vốn có trong con người bạn.

  Nguồn: http://188bets.info/su-dam-vao-chung-khoan-nhieu-khi-lam-toi-sup.html
 2. khanhv2k

  khanhv2k New Member

  MỞ BÁN ĐỢT 1 - KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI ECORIVERS THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG.
  Bán nhà Liền kề, Biệt thự thuộc KĐT xanh ECOPARK HẢI DƯƠNG - ECORIVERS...
  Mô tả : Diện tích 5x18mm, 5x19m, 5x20m, 7.5x19m, 10x20m…
  - Giá từ 21 triệu/m2, bao gồm cả xây thô 4 tầng
  - Vị trí : Mặt đường rộng 14, 22m , đối diện khu cây xanh , công viên, hồ ...
  [​IMG] Phương thức thanh toán : Tiền thanh toán được chia làm 5 Giai Đoạn :
  - Giai đoạn 1 : TT 30% giá trị
  - Giai đoạn 2 : trả 30% giá trị ( cách 6 tháng )
  - Giai đoạn 3 : 10 %
  - Giai đoạn 4 : 20 %
  - Giai đoạn 5 : 10 % ( nhận nhà xây thô 4 tầng và sổ đỏ )
  [​IMG] Hoàn thiện và bàn giao trong năm 2019
  [​IMG] Liên hệ:0934.310.222[​IMG]

Chia sẻ trang này