Xe mới PHỤ TÙNG MERCEDES GLC300 CHÍNH HÃNG

Thảo luận trong 'Mercedes' bắt đầu bởi Myngo103, 14/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Tp Hồ Chí Minh
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  700,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  01649217449
 5. Địa chỉ:

  Chung cư Him Lam Nam Khánh, 817 đường Tạ Quang Bửu, P5, Quận 8 (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  14/9/18, 0 Trả lời, 7 Đọc
 1. Myngo103

  Myngo103 New Member

  Tham gia:
  14/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $50.01
  Phụ tùng chính hãng Mercedes có ý nghĩa quan trọng đối với Mercedes tương tự không kém vị thế của "Ngôi Sao Ba Cánh" nổi tiếng, chúng đảm bảo “Xe Mercedes là Mercedes”. Ngoài sự vượt trội về công nghệ, phụ tùng chính hãng Mercedes còn mang lại sự bền bỉ đáng tin cậy cũng như tuổi thọ cho xe bạn. Nó giúp xe của bạn có thể chạy hàng ngàn km mà chất lượng và sự an toàn của xe cũng không thay đổi. Bài viết này sẽ phân tích thế nào là phụ tùng Mercedes GLC300 chính hãng và tai sao nên chọn mua phụ tùng chính hãng.

  [​IMG]

  Phụ tùng chính hãng là sản phẩm do chính nhà sản xuất cung cấp. Hàng chính hãng thường có giá cao hơn nhưng chất lượng được bảo đảm cùng với chế độ bảo hành chất lượng.

  Còn phụ tùng OEM có thể hiểu là sản phẩm do nhà sản xuất ô-tô đặt hàng một nhà cung cấp khác sản xuất cho họ. Phụ tùng OEM vẫn đóng gói dưới tên và logo của nhà sản xuất ô-tô đó. Do vậy, người mua khi mua loại hàng này vẫn tin rằng mình đang mua phụ tùng chính hãng. Loại phụ tùng thay thế này không phải là hàng thứ cấp, chất lượng kém với bao bì khác mà hoàn toàn giống với phụ tùng trên xe của nhà sản xuất nhưng nó được bán với giá rẻ hơn, thông thường giá bằng khoảng 60% - 70%.

  Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều phụ tùng nhái theo phụ tùng OEM. Loại phụ tùng nhái này được người bán nói rõ là không phải hàng chính hãng nhưng mạo danh là hàng phụ tùng OEM nên được bán với giá khá cao, tương đương với hàng OEM. Nhưng thực chất, chất lượng không thể sánh bằng. Những phụ tùng ô tô thường phải thay thế, nhiều nhất là các loại bạc đạn, lọc dầu, phuộc, má phanh... Do vậy, đây cũng là những loại phụ tùng thường bị làm nhái nhiều nhất.

  TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG MERCEDES cho Mercedes GLC300

  Để bảo đảm hoạt động tối ưu và kéo dài tối đa tuổi thọ cho xe của bạn, chúng tôi khuyến cáo bạn chỉ sử dụng các sản phẩm chính hãng được chứng nhận và cung cấp bởi các đại lý ủy quyền của Mercedes. Khi đặt mua phụ tùng chính hãng Mercedes, Quý khách hàng sẽ được đảm bảo:

  • Phụ tùng Mercedes chính hãng được bảo hành với thời gian dài nhất ở Việt Nam.

  • Phụ tùng Mercedes chính hãng luôn có Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.

  • Phụ tùng Mercedes chính hãng luôn luôn tương thích với xe của Quý khách, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.

  • Phụ tùng Mercedes chính hãng đã được kiểm tra chặt chẽ về mặt chất lượng. Chi tiết tìm hiểu tại đây
  Vì giá rẻ hơn so với phụ tùng chính hãng nên chất lượng phụ tùng giả hiệu cũng thấp hơn do được làm từ những chất liệu có độ bền không cao. Hơn thế nữa, không tuân theo các tiêu chuẩn quy định của nhà sản xuất, phụ tùng giả không đạt chuẩn về kích thước. Điều đó có nghĩa là việc lắp đặt các phụ tùng giả sẽ ảnh hưởng tới các bộ phận liên kết ở xung quanh. Không dừng lại ở đó, chất lượng của xe còn xuống cấp nhanh hơn do các phụ tùng giả kém chất lượng và các kết nối không bền vững, vì thế dễ bị ăn mòn hơn.


  Nếu cần tư vấn về phụ tùng chính hãng cho Mercedes GLC300 thì đừng ngần ngại liên hệ với VIỆT NAM STAR PHÚ MỸ HƯNG để nhận được sự lựa chọn phù hợp cho chiếc xe hạng sang của mình.

  More the latest threads same category:

Chia sẻ trang này