công ty quản lý chung cư

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 10/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  02838422172
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  10/9/18, 0 Trả lời, 45 Đọc
 1. lepvanthanh33

  lepvanthanh33 Member

  Tham gia:
  23/8/18
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $432,532.34
  Ban quản lý luôn phải là đội ngũ sát sao trong từng vấn đề thường nhật ở tòa nhà từ dịch vụ sinh hoạt thông thường: điện, nước, thang máy, bãi đỗ xe… cho đến chăm sóc khách hàng, quản lý sổ sách công nợ, hợp đồng cho thuê… hay những vấn đề phát sinh trong khu dân cư cần đến giao tiếp, giải quyết với cư dân sao cho nhanh chóng, hiệu quả.

  Thuê dịch vụ quản lý chung cư có phải là giải pháp tốt nhất?

  Ngoài việc lựa chọn thuê dịch vụ quản lý chung cư ra thì chủ đầu tư vẫn có thể tự mình quản lý bất động sản bằng nhiều cách thức khác nhau. Thế nhưng, rất ít chủ đầu tư lựa chọn theo phương án thứ 2 bởi họ cho rằng thuê công ty chuyên về dịch vụ chính là một giải pháp tốt. Thực hư về vấn đề này ra sao? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

  [​IMG]

  Giải pháp khác có thể áp dụng khi không thuê dịch vụ quản lý chung cư

  Mặc dù công ty dịch vụ quản lý chung cư đang có mặt ở khắp mọi nơi và sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của các chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp, tuy nhiên, vẫn có một số bất động sản không sử dụng tới dịch vụ này. Thay vào đó, các chủ đầu tư quyết định dùng giải pháp khác để quản lý tài sản của mình.

  Một trong những giải pháp thường thấy nhất chính là chủ đầu tư và doanh nghiệp sẽ tự mình tuyển dụng nhiều bộ phận nhân viên đến từ các nơi như bộ phận quản lý hệ thống phòng cháy chữa cháy, bộ phận quản lý hệ thống điện, nước, bộ phận đảm bảo vệ sinh cho tòa nhà…

  Việc tuyển dụng từng bộ phận thay vì thuê hẳn một công ty cung cấp mọi dịch vụ quản lý chung cư chuyên nghiệp được cho là khá tốn thời gian và công sức. Mặt khác, nó cũng khiến chủ đầu tư và doanh nghiệp khó khăn hơn trong việc quản lý nhân viên. Chính bởi điều này mà chỉ có số ít bất động sản được quản lý theo hình thức trên.

  Có nên thuê công ty dịch vụ quản lý chung cư?

  Thuê công ty dịch vụ chính là giải pháp quản lý chung cư được đánh giá rất cao. Sở dĩ, nó giúp khắc phục tất cả các nhược điểm nêu trên của phương án thuê riêng lẻ từng bộ phận. Đồng thời, nó còn mang đến nhiều lợi ích khác cho đơn vị có nhu cầu thuê quản lý bất động sản.

  Cụ thể, đa phần các công ty dịch vụ đều rất chuyên nghiệp trong quá trình làm việc. Sự nhất quán trong việc đưa ra quy trình cụ thể sẽ giúp tất cả các hệ thống được vận hành trơn tru, mang đến cho cư dân một cuộc sống đảm bảo nhất có thể.

  Bên cạnh đó, phía chủ đầu tư và doanh nghiệp sẽ cắt giảm được khá nhiều thời gian và công sức vào việc quản lý các công ty dịch vụ. Họ sẽ chỉ cần giám sát và trao đổi với người đứng đầu trong ban quản lý là đã có thể bao quát được tình hình.

  Như vậy, có thể thấy thuê quản lý chung cư chính là một giải pháp tốt. Bạn nên cân nhắc phương án này khi có nhu cầu quản lý bất động sản để hưởng được nhiều lợi ích từ nó.


  Hãy liên hệ ngay :
  SAVISTA Việt Nam

Chia sẻ trang này