Dien dan rao vat

Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch & Cồn Khô

Thảo luận trong 'RAO VẶT KHÁC' bắt đầu bởi phlongvn943, 5/3/18.

 1. phlongvn943 Member

  Ngày nay sản phẩm cồn khô & cồn thạch đã được tiêu thụ nhiều hơn nếu phải so với bếp gas mini ở những quán ăn, nhà hàng và tiệc tùng bởi đặc điểm tiện lợi & an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hoặc cồn thạch cho người chuẩn bị làm kinh doanh chỉ cần ít vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn một cách thực tiễn quy trình sản xuất cồn thạch hay cồn khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị một cách miễn phí sản xuất những loại sản phẩm tẩy rửa như là nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước lau kính,...

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)

  [​IMG]

  1. Cách làm Cồn Thạch

  Ngày nay sản phẩm cồn thạch đã được dùng phổ biến so với cồn khô do những ưu điểm. Cách thức làm cồn thạch không dùng đến nhiệt độ nên rất là tiện lợi và thiết bị ít đầu tư. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó viên cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hay làm cho cay mắt vì vậy rất là an tâm đối với khách hàng dùng.

  Chi phí dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch dao động dao động mười - hai mươi triệu đồng, nhà xưởng sản xuất khoảng mười sáu mét vuông là có thể làm được với quy mô nhỏ và vừa. Hoặc nếu như bạn đủ điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100 đến 200 triệu để làm đối với quy mô lớn hơn.

  2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt, không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ thực hiện chỉ dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước trong khi đốt). Bạn có khả năng thay đổi được chất lượng cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần đặt làm tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn khô/ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Hàng cồn gel trong khi cháy có hương dễ chịu và không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt lượng. Và không dùng đến quá nhiều thiết bị hay đặt khuôn, nhân công sử dụng ít. Các chi phí đầu tư rất thấp. Có khả năng làm hơn một tấn cồn/ngày.

  Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay mình sản xuất được cồn gel, cồn khô hay cồn thạch với những trang thiết bị và hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

  Giá chuyển giao đối với 1 loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô là năm triệu đồng.

  Xin liên hệ số điện thoại 0122.9625.524 (Mr Thành)
  Chỉnh sửa cuối: 28/4/18
 2. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch. Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
 3. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 4. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch. Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
 6. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượngtrong qui trình sản xuất. nNguyên vật liệu & thiết bị để làm cồn thạch rất dễ dàng tìm
 7. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệttrong quy trình làm. nNguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua
 8. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độtrong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng làm rất dễ dàng tìm
 9. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độtrong công đoạn làm. Trang thiết bị sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua
 10. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch có các thuận lợinếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và quá trình cháy không có cặn, rất dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng rất ưa dùng sản phẩm cồn thạch.
 11. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 12. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Làm cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng đến nhiệtở công đoạn làm. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua
 13. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 14. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cục cồn thạch có nhiều ưu điểmnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (hơn ba mươi phút) và khi cháy không để cặn bã, rất dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện giờ có nhiều nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn dùng cồn thạch hơn.
 15. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Hiện giờ cồn khô và cồn thạch đã được dùng rộng rãi so với bếp gas trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn bởi đặc tính an toàn và tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Gần đây cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Chi phí cho quy trình làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có tiềm lực tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

  2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất đơn giản, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có khả năng sản xuất ra 500 kg cồn một ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không sử dụng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn 1 tấn cồn một ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 16. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Bài viết hay lắm. Đang theo dõi tiếp
 17. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Sử dụng cồn thạch có các ưu điểmnếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (tầm nửa tiếng) và khi đốt cháy không có cặn bả, thuận lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng cồn thạch.
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là năm triệu.
 19. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Ngày nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi so với bếp gas ở các nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn vì đặc điểm an toàn và tiện lợi. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người ban đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đầu tư ít. Quy trình làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Công thức sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi đốt). Bạn có thể điều chỉnh được chất lượng viên cồn trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Có thể làm hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 20. phlongvn943

  phlongvn943 Member

  Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ tại những tiệc tùng, nhà hàng và quán ăn. Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi so bình gas mini.

Chia sẻ trang này