Khác Chỉ dẫn áp dụng Máy chạm khắc vi tính

Thảo luận trong 'Chào bán' bắt đầu bởi duykhanh36, 15/7/17.

 1. Tỉnh/Thành:

  Bình Trị Thừa Thiên Huế
 2. Tình trạng:

 3. Giá bán:

  0 VNĐ
 4. Điện thoại:

  0942310666
 5. Địa chỉ:

 6. Thông tin:

  15/7/17, 0 Trả lời, 50 Đọc
 1. duykhanh36

  duykhanh36 Member

  Tham gia:
  14/4/17
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $1,150,674.94
  Máy điêu khắc vi tính thực chất là một trong những sản phẩm thuộc dòng máy CNC và được vận dụng trong nghành gỗ, máy có Trình độ đục khắc ra những bức tranh gỗ, phù điêu gỗ, đục tượng gỗ, và cắt 2D trên những chất liệu gỗ bằng bản mẫu được thiết kế trên máy tính.
  • Ưu điểm: Thời gian gia công nhanh, cùng một lúc cho ra được nhiều ản phẩm với độc chính xac cao, thích hợp sản xuất hàng loạt. Và đặc biệt không tùy vào tay nghề của người thợ.
  • Nhược điểm: Dù việc sử dụng máy không phụ thuộc vào tay nghề của người thợ nhưng lại yêu cầu người vận dụng phải có kiến thức sâu về máy vi tính. Bên cạnh đó nếu sản phẩm co góc khuất thì máy không gia công được và phí đầu tư máy khá cao.
  [​IMG]
  Sản phẩm từ máy đục cnc gỗ vi tính
  Hướng dẫn sử dụng Máy chạm khắc gỗ vi tính

  1. Cấu tạo của Máy đục cnc vi tính

  Để ứng dụng được Máy điêu khắc cnc vi tính, đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu qua về cấu tạo của máy. Máy điêu khắc gỗ vi tính có cấu tạo gồm 2 phần :
  • Phần cơ khí: Máy được thiết kế có khung bệ bằng hệ thống thép đúc cùng hệ thống dẫn hướng bao gồm: ray trượt chính hãng, con trượt chính hãng, thanh răng cnc, bánh răng, vitme, Đai ốc cnc, phần động cơ,…
  • Phần điện: bao gồm hệ thống máy tính và card điều khiển máy cnc chính hãng, phần mềm điều khiển, cùng driver, biến tần,…
  2. Chỉ dẫn dùng Máy khắc vi tính

  Để ứng dụng máy đục gỗ vi tính không khó, đây là lĩnh vực đặc điểm của công nhân, chỉ cần người biết áp dụng chỉ cho bạn vài tiếng là xong. Nếu bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì cần chuẩn bị kỹ nhưng kiến thức sau:
  • Biết phần mềm trợ giúp dùng cho Máy đục cnc
  • Thiết kế được sản phẩm cần đục trên máy tính
  • Lập trình và xuất mã cho máy chạy ( máy chỉ đọc mã lệnh như các tọa độ không gian)
  • Nhập chương trình vào máy, khai báo một số thông số cơ bản, và chạy thôi.
  • Hiểu được cách chọn tốc độ cắt, độ tiến dao, đường kính dao cho từng loại gỗ và cách cắt khác nhau, ví dụ bạn có thể cắt sâu hơn, cắt nhanh hơn, trục chính quay chậm hơn, nhanh hơn,.. sao cho tối ưu nhất.

  Trên đây là một số thông tin về Máy điêu khắc vi tính và chỉ dẫn ứng dụng Máy điêu khắc vi tính. Nếu còn điều gì băn khoăn, thắc mắc, bạn hoàn toàn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline 0961.81.8899 để được tư vấn miễn phí.

  Trích dẫn: Hướng dẫn cách áp dụng Máy khắc cnc vi tính

Chia sẻ trang này