Khác Cách chỉnh sửa loa sub tương thích với thiết bị loa nhà hát

Thảo luận trong 'Khác' bắt đầu bởi vigreen, 12/9/18.

 1. Tỉnh/Thành:

  Hà Nội
 2. Tình trạng:

  Mới 100%
 3. Giá bán:

  50,000 VNĐ
 4. Điện thoại:

  1663280183
 5. Địa chỉ:

  hà nội (Bản đồ)
 6. Thông tin:

  12/9/18, 0 Trả lời, 38 Đọc
 1. vigreen

  vigreen New Member

  Tham gia:
  12/9/18
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Credit:
  $30,999.15
  Một dàn âm thanh muốn hay, nghe đã tai nhất thì việc điều chỉnh loa sub và các mặt hàng trong dàn truyền thanh khi kết nối với vang số karaoke gia đình phải thật được chú ý đặc biệt.

  Vị trí lắp đặt của sản phẩm loa sub trong diện tích không gian hội trường Việc tiếng bass của sản phẩm loa sub hay hơn là do vị trí đặt loa sub vào góc của sân khấu hay phòng, tuy nhiên điều này hoàn toàn không phải. Vì âm trầm của sản phẩm loa sub khi phát ra thường sẽ có riêng biệt rất rõ nét, không phải lúc nào cũng đồng bộ với mọi vị trí đặt nó trong diện tích không gian sân khấu. Bởi vậy mà mọi người cần chọn vị trí đặt thiết bị loa sub phù hợp.
  Theo các chuyên gia truyền thanh thì khu vực hoàn hảo để đặt loa hội trường sub chính là 0.9 đến 1.2m trước đôi thiết bị loa chính cùng cục đẩy công suất giá rẻ của mọi người. lưu tâm không nên đặt quá xa sản phẩm loa chính vì như vậy rất khó có thể mang lại truyền thanh tốt nhất khi phát ra.

  Kết nối và hiệu chỉnh thiết bị loa sân khấu Sub hợp lý

  [​IMG]

  Như mọi người cũng biết, để âm thanh tốt nhất thì ngoài yếu tố vị trí đặt sản phẩm loa còn là giai đoạn kết nối, cũng như tùy chỉnh các thiết bị khác đồng bộ trong hệ thống âm thanh hội trường. Một lưu tâm quan trọng chính là điều lựa chọn tần số cho loa sub chính là yếu tố cuối cùng quyết định đến sự đồng bộ giữa sản phẩm loa sub và cặp sản phẩm loa chính, tạo âm thanh hài hòa khi người nghe cảm nhận.
  Cấu tạo sản phẩm loa trầm ở phía sau có rất nhiều nút điều chỉnh và lỗ cắm cùng các thông số kỹ thuật chi tiết. Vì vậy mà khi tùy chỉnh mọi người phải tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật cũng như tạo sự thăng bằng và hài hòa nhất, chuyển động ra/vào đồng bộ với nhau.
  Gợi ý để kiểm tra sự đồng bộ của các thiết bị loa sub với các thiết bị khác như đôi sản phẩm loa chính, bàn mixer, micro sân khấu,...trong am thanh san khau ngoai troi chính là hãy nên bật nhạc thật lớn và dùng đến phần mềm có âm trầm nhiều các bạn sẽ nghe thấy sự khác biệt về âm lượng.
  Nếu bạn thích sự hài hòa của âm lượng phát ra để phù hợp với nhà hát, diện tích diễn ra sự kiện thì mọi người nên dùng thêm công cụ đo âm lượng chuyên nghiệp nhằm tùy chỉnh âm lượng của loa sub cho phù hợp với âm lượng của cặp sản phẩm loa chính.

Chia sẻ trang này