Dien dan rao vat

Cách chế biến yến chưng cách thủy - Thượng Yến

Thảo luận trong 'THỰC PHẨM CHỨC NĂNG' bắt đầu bởi pttuan410, 13/1/18.

 1. pttuan410 Member

  Tổ yến chưng đường phèn là món ăn truyền thống và dường như giữ lại toàn bộ dưỡng chất có trong yến sào nhất, dễ làm, được người sành ăn yến sao thường hay chế biến. Các bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây để có được món yến chưng cách thủy đường phèn ngon đúng điệu và giữ được giá trị dinh dưỡng cao nhất. xem thêm về sản phẩm tại: https://thuongyen.com/huong-dan-cach-che-bien-to-yen-chung-cach-thuy-don-gian/
  [​IMG]
  1. Nguyên liệu;
  - Tổ yến

  - Đường phèn vừa ăn

  - Một chén nước

  - Vài lát gừng mỏng

  - Một thố chưng

  - Một nồi chưng cách thủy

  1. Cách thực hiện:
  - Bước 1: Nếu sử dụng tổ yến thô thì bạn phải làm sạch trước (nhặt sạch lông và tạp chất), còn nếu sử dụng tổ yến đã làm sach, bạn chỉ cần ngâm cho nở mềm từ 20-30 phút.

  - Bước 2: Cho yến đã ngâm nở mềm, gừng vào chén đã chuẩn bị rồi cho nước vào sao cho vừa ngập hết yến trong chén.

  - Bước 3: Cho chén yến vào nồi và tiến hành chưng cách thủy. Chưng khoảng 20 phút thì cho đường phèn vào nêm vừa ăn. Nếu chưng bằng nồi chưng yến tự động thì thời gian chưng khoảng 90 phút

  1. Thưởng thức:
  • Lấy chén yến chưng cách thủy với đường phèn ra và thưởng thức. Món này dùng nóng hay lạnh đều rất ngon

  • Theo các đầu bếp có kinh nghiêm khuyên dùng món yến chưng cách thủy đường phèn này đều đặn 3 chén mỗi tuần là vừa. Tốt nhất là ăn trước khi đi ngủ để cơ thể hấp thụ trọn vẹn dinh dưỡng có trong yến sào. Món này đặc biệt tốt đối với sản phụ, người già, người bị suy nhược hoặc mới ốm dậy.
  Trên đây là cách chế biến món yến chưng cách thủy với đường phèn. Chúc các bạn thành công, chế biến được món ngon cho gia đình thân yêu. Mọi thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi- Thượng Yến (028)39.123.678 để được nhân viên tư vấn nhiệt tình nhé!

Chia sẻ trang này